SIC

Stock Inner Circle (SIC)

Dịch vụ thông tin đầu tư trong thị trường chứng khoán

SIC là tên viết tắt của Stock Inner Circle, dịch vụ thông tin và đào tạo về đầu tư chứng khoán, trực thuộc Học viện đào tạo nhà đầu tư chuyên nghiệp EVOL.

SIC không chỉ có thông tin tình báo mà còn rất nhiều nội dung cực kỳ giá trị, giúp mỗi thành viên nâng cao hiểu biết về thị trường chứng khoán và trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp. Những nội dung này không dễ tìm trên Internet đối với những bạn ít thông thạo tiếng Anh tài chính, kỹ thuật hoặc thiếu sự hỗ trợ của các phần mềm thu thập tin chuyên dụng. 

SIC tin rằng, đầu tư không chỉ là khoa học mà còn là nghệ thuật. Để đầu tư thành công, bạn cần có kiến thức, kinh nghiệm, thông tin lẫn sự quyết tâm, bền bỉ, kiên trì.

Doanh nhân – Nhà đầu tư

Chủ Nhiệm Nguyễn Trọng Nghĩa

Sau thời gian dài lăn lộn trên thị trường, chủ nhiệm đã thành thạo các công cụ và phương pháp đầu tư, đồng thời đưa ra nhiều nhận định chính xác, góp phần định hướng và mang lại thắng lợi cho thành viên trong câu lạc bộ chứng khoán của mình. 

Một số lần nhận định chính xác:

Với anh, may mắn là một phần của đầu tư nhưng những dự đoán anh đưa ra đều xuất phát từ khả năng đọc vị thói quen thị trường và sử dụng thành thạo các công cụ phân tích.

Hình thức hoạt động của SIC

SIC sẽ hoạt động trên một website đặc biệt mà chỉ có thành viên của SIC mới có thể đăng nhập vào (mỗi thành viên sẽ có một tài khoản riêng). Kiến thức và thông tin trong SIC sẽ được cập nhật bằng bài viết hoặc video clip (tùy theo hình thức nào phù hợp và hiệu quả hơn vào thời điểm đăng thông tin). 

Ngoài ra, SIC cũng sẽ có một kênh Discord để cập nhật cho bạn ngay lập tức (qua tin nhắn) khi có thông tin hoặc nội dung mới ở khu vực dành riêng cho thành viên. Bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với thầy Nguyễn Trọng Nghĩa khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình giao dịch, cũng như nhờ thầy tư vấn về các mã bạn đang quan tâm.

hình thức hoạt động

Những giá trị độc đáo bạn nhận được từ SIC

Giá trị 1 – Thân thiện với người mới bắt đầu

Khi đã là thành viên SIC, bạn sẽ được dẫn dắt từ A đến Z bởi các chuyên gia phân tích thị trường và đội ngũ chăm sóc khách hàng để tham gia vào thị trường chứng khoán.

Giá trị 2 – Thông tin được cập nhật liên tục

Nhà đầu tư được cập nhật những thông tin mới nhất và nhận định của chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam vào mỗi buổi sáng hằng ngày.

Giá trị 3 – Khuyến nghị đầu tư để đưa ra quyết định

Dựa trên những thông tin và nhận định đáng tin cậy, thầy Nguyễn Trọng Nghĩa sẽ đưa ra khuyến nghị phù hợp, từ đó nhà đầu tư có căn cứ để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Giá trị 4 – Nhận định cuối mỗi phiên giao dịch

Nhà đầu tư được cập nhật những nhận định và tổng hợp về thị trường vào cuối mỗi phiên giao dịch.

Giá trị 5 – Biết mã chứng khoán tiềm năng và tín hiệu mua/bán

Nhà đầu tư được cung cấp mã chứng khoán, tín hiệu mua/bán hàng ngày dựa trên những phân tích kỹ thuật đầu tư.

Giá trị 6 – Cảnh báo kịp thời để tránh mất tiền

Nhà đầu tư nhận được cảnh báo ngay lập tức mỗi khi thị trường có sự biến động.

Giá trị 7 – Được giải đáp thắc mắc kịp thời từ chuyên gia

Nhà đầu tư có thể đặt câu hỏi và được giải đáp trực tiếp bởi thầy Nguyễn Trọng Nghĩa.

Giá trị 8 – Đề nghị phân tích kỹ thuật mã bạn muốn

Nhà đầu tư có thể đề nghị thầy Nghĩa phân tích kỹ thuật mã chứng khoán mà mình đang theo đuổi.

Tăng thêm giá trị cùng khóa học
Thiền Sư Chứng Khoán (Nâng cao)

Khóa học Thiền Sư Chứng Khoán Nâng Cao - EVOL Finance

Tăng thêm giá trị cùng khóa học
Thiền Sư Chứng Khóa (Nâng cao)

Khi đăng ký dịch vụ SIC tại EVOL,  nhà đầu tư được nhận ưu đãi tặng kèm miễn phí là 1 khóa học Thiền Sư Chứng Khoán (Nâng Cao) trị giá 24.000.000 đồng. (Có khóa học Online lẫn Offline).

Khóa học dưới sự dẫn dắt tận tình của chủ nhiệm Nguyễn Trọng Nghĩa. Người với 7 năm kinh nghiệm thực chiến trên thị trường chứng khoán Việt Nam, đã đào tạo cho hàng trăm nhà đầu tư theo phương pháp giao dịch thuận theo xu thế (Follow Trend) cùng tổng số vốn quản lý lên đến hàng trăm tỷ đồng. Khóa học sẽ tôi luyện bạn thành những chiến binh thực thụ nhờ nội dung giá trị và bám sát thực tế. Chủ nhiệm cũng sẽ liên tục theo dõi, tư vấn và đặc biệt là chia sẻ “kèo” giao dịch.

Đồng hành thật - Kết quả thật cùng SIC

Chia sẻ từ học viên

le-minh-tu
Lê Minh Tú

Khoá học của Thầy Nghĩa em cảm thấy rất hay và nhiều bài học bổ ích trong việc đầu tư ạ. Em thấy 1 cơ hội mới trong việc đầu tư với chứng khoán, 1 góc nhìn mới. Và sẽ có sự đồng hành của SIC trong 3 năm, nên em thấy tự tin khi tham gia vào thị trường này sau khi kết thúc khoá học. Cảm ơn Thầy Nghĩa đã chia sẻ kinh nghiệm và những kiến thức rất dễ hiểu và dễ áp dụng ạ.

Vo-Thi-Lan-Chi
Võ Thị Lan Chi

Ở Thầy Nghĩa, thông qua cách dạy mình cảm nhận sự nhiệt huyết và tận tâm. Bài giảng của Thầy rất dễ hiểu ngay cả với người chưa biết gì về chứng khoán như mình. Cả khóa học 3 ngày là những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài việc học những bài học về chứng khoán, Thầy Nghĩa còn mở cho mình thấy một góc nhìn mới về đầu tư, về quản trị rủi ro và tâm lý đầu tư, điều mà không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ. Cuối cùng, mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Nghĩa và đội ngũ EVOL đã tạo nên một khoá học tuyệt vời. Để mình có được nền tảng kiến thức nhất định và vững tin khi bước vào thị trường.

Nguyễn Hữu Đạt

Đầu tiên mình xin chân thành cảm ơn EVOL đã tổ chức một khóa học miễn phí nhưng lại có nhiều kiến thức bổ ích đến như vậy. Mình nghĩ chứng khoán có rất nhiều đồ thị, con số… sẽ rất khó hiểu. Trước đây mình chưa từng biết gì về chứng khoán nhưng thông qua cách truyền đạt của Thầy Nghĩa thì vô cùng dễ hiểu. Đặc biệt là những kiến thức nền tảng tuy cơ bản nhưng lại cực chất mà rất nhiều nhà đầu tư đã bỏ quên dẫn đến mất tiền trên thị trường. Chắc chắn mình chia sẻ thông tin khóa hoc với bạn bè để mọi người có thể tham gia khóa học này.

Lê Quốc Trọng

Khóa học Thiền Sư Chứng Khoán Nâng Cao rất tốt, vì được áp dụng những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình đầu tư của Thầy Nghĩa. Mình biết phải làm gì với kế hoạch cũng như tâm lý khi đầu tư phải như thế nào!

Câu hỏi thường gặp

Chứng khoán là một kênh đầu tư không quá xa lạ. Tất cả mọi người đều có thể tham gia đầu tư chứng khoán để tăng thu nhập, góp phần thực hiện mục tiêu tài chính. Nhưng cũng cũng như mọi hình thức đầu tư khác, bạn cần tìm hiểu, quan sát thị trường, đặc biệt phải nắm vững kiến thức cơ bản. Không phải cứ bỏ tiền ra đầu tư là sẽ sinh lời.

Không cần số tiền quá lớn để đầu tư chứng khoán nhưng phải đáp ứng các quy định về số lượng giao dịch tối thiểu của từng sàn. Lấy ví dụ sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) và sàn giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HoSE). Hiện nay, số lượng cổ phiếu tối thiểu mà bạn có thể mua trên cả 2 sàn là 100 cổ phiếu (đối với một mã chứng khoán). Ví dụ:
 • Cổ phiếu X thuộc công ty Y có giá 92.600 đồng/cổ phiếu. Vậy bạn cần mua tối thiểu 100 cổ phiếu, tổng cộng là 9.260.000 đồng.
 • Cổ phiếu A thuộc công ty B có giá 5.500 đồng/cổ phiếu. Vậy bạn cần mua tối thiểu 100 cổ phiếu, tổng cộng là 550.000 đồng.
Như vậy, bạn có thể mở tài khoản và mua cổ phiếu chỉ với vài triệu đồng hoặc chỉ vài trăm. Bỏ vốn càng nhiều thì lợi nhuận bạn mang về sẽ khả thi hơn và ngược lại.
Có 5 loại chứng khoán trên thị trường Việt Nam bao gồm: cổ phiếu, trái phiếu, chứng khoán phái sinh, chứng chỉ quỹ, chứng chỉ có nguồn gốc chứng khoán. Thông thường, lợi nhuận sẽ đến từ chênh lệch giữa giá mua và giá bán. Với trái phiếu hay cổ phiếu thì lợi nhuận thu được sẽ khác biệt hơn. 
 • Nhà đầu tư đóng vai trò chủ nợ của doanh nghiệp khi mua trái phiếu. Lợi nhuận từ trái phiếu chính là khoản lãi được trả hằng năm của doanh nghiệp, được công bố công khai khi phát hành. 
 • Khi mua cổ phiếu của một công ty thì nhà đầu tư trở thành một trong những chủ sở hữu của công ty đó. Nếu công ty hoạt động tốt và có lời thì các cổ đông sẽ nhận được phần tương ứng với vốn góp của mình, gọi là cổ tức tiền mặt. 
Bất kỳ hình thức đầu tư nào cũng tồn tại rủi ro, đặc biệt là khi bạn thiếu kiến thức. Rủi ro trong thị trường chứng khoán được chia làm 2 loại:
 • Rủi ro hệ thống hay còn gọi là rủi ro thị trường: ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường, chỉ có thể phòng nhưng không thể tránh.
 • Rủi ro cụ thể hay còn gọi là rủi ro phi hệ thống. Nó không ảnh hưởng đến toàn thị trường mà chỉ tác động tới khoản đầu tư riêng lẻ.
Ngoài ra, nếu bạn làm không đúng với chiến lược hoặc phương pháp mà SIC đã hướng dẫn thì việc thua lỗ là hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn học khóa Thiền Sư Chứng Khoán (Nâng cao) một cách nghiêm túc và tuân thủ các chiến lược mà SIC đề ra thì rủi ro sẽ được giảm đến mức thấp nhất. SIC, đại diện bởi thầy Nguyễn Trọng Nghĩa, cũng sẽ đưa ra cảnh báo ngay lập tức mỗi khi thị trường có sự biến động.
Ngay cả những nhà đầu tư hay trader chuyên nghiệp cũng không thể duy trì tỷ lệ thắng 100%. Rủi ro sẽ luôn tồn tại nhưng nhờ đó mà cơ hội được tạo ra. Kiến thức và tâm lý vững vàng, kết hợp cùng sự hướng dẫn của SIC sẽ giúp bạn luôn vững vàng trước mọi thử thách trên thị trường. 

Sẽ có một chuyên viên tư vấn cá nhân đại diện SIC được phân công hỗ trợ bạn trong suốt quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ luôn được quan tâm và hỗ trợ tốt nhất về các vấn đề liên quan (ngoại trừ những quyết định đầu tư mang tính cá nhân, phạm vi hỗ trợ của chuyên viên tư vấn sẽ được nêu rõ trong hợp đồng). Đội ngũ chuyên viên tư vấn có thể thông tin trực tiếp cho Thầy Trần Đăng Khoa khi cần thiết, nên nếu bạn có thắc mắc hoặc góp ý nào, ý kiến của bạn sẽ luôn được lắng nghe từ cấp cao nhất của EVOL Finance.

Ngoài ra, SIC còn là một cộng đồng nhà đầu tư chuyên nghiệp và tử tế. Khi tham gia SIC, bạn sẽ được kết nối với những nhà đầu tư ở cùng cấp độ của mình để dễ dàng học hỏi lẫn nhau, mọi thắc mắc của bạn sẽ được cộng đồng hỗ trợ nhiệt tình. 

Hoàn toàn có thể. Rất nhiều thành viên cũng chưa từng có kinh nghiệm đầu tư trước khi tham gia. Thân thiện với người mới bắt đầu là một trong những ưu điểm nổi bật của SIC. Khi đã là thành viên SIC, bạn sẽ được dẫn dắt từ A đến Z bởi các chuyên gia phân tích thị trường và đội ngũ chăm sóc khách hàng để đầu tư hiệu quả. Ngoài ra, bạn luôn có thể đặt câu hỏi với thầy Nguyễn Trọng Nghĩa hoặc các thành viên khác để được hỗ trợ mọi thắc mắc.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức quan trọng để bắt đầu hành trình đầu tư. Do vậy, bạn cần chắc chắn mình đã hiểu rõ tất cả những nội dung được giảng dạy. Nếu chưa hiểu, bạn có thể học lại nhiều lần hoặc để lại câu hỏi ngay bên dưới bài học để được giải đáp cụ thể.

Những kiến thức mà thầy Nguyễn Trọng Nghĩa mang đến trong khóa Thiền Sư Chứng Khoán (Nâng cao) đã đủ để bạn giao dịch. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể mở tài khoản để giao dịch thử trước khi “xuống tiền”. Đừng quên cập nhật tin tức mỗi ngày, theo dõi nhận định cuối mỗi phiên giao dịch của SIC cũng như trao đổi với các thành viên khác để tích lũy kinh nghiệm. 

Dựa trên những thông tin và nhận định đáng tin cậy, thầy Nguyễn Trọng Nghĩa sẽ đưa ra khuyến nghị phù hợp, từ đó nhà đầu tư có căn cứ để đưa ra những quyết định đúng đắn. Thầy cũng sẽ cung cấp mã chứng khoán, tín hiệu mua/bán hằng ngày dựa trên phân tích kỹ thuật. Tuy nhiên, đầu tư cuối cùng vẫn là quyết định mang tính cá nhân. Dựa trên những thông tin mà thầy cung cấp, bạn có thể cân nhắc để hành động phù hợp với vốn, khẩu vị và khả năng chịu rủi ro của mình. 

1. Dành cho học viên ở khu vực miền Bắc:
  • Ngân hàng Techcombank
  • Tên tài khoản: CHI NHANH MIEN BAC CONG TY CO PHAN EVOL GROUP
  • Số tài khoản: 19038167156019
  • Chi Nhánh : Tân Thuận
2. Dành cho học viên ở khu vực miền Nam
  • Ngân hàng Vietcombank
  • Tên tài khoản: Công ty Cổ phần EVOL GROUP
  • Số tài khoản: 0421000453199
  • Chi nhánh: Hùng Vương (TP. HCM)
   • Ngân hàng Techcombank
  • Tên tài khoản: Công ty Cổ phần EVOL GROUP
  • Số tài khoản: 19131975105014
  • Chi nhánh: Hồng Lạc (TP. HCM)
   
3. Lưu ý quan trọng khi chuyển khoản:
 • Nội dung chuyển khoản: Tên học viên (có thể khác với tên người chuyển khoản) + Số điện thoại học viên (bắt buộc) + Email học viên (khuyến khích) + Tên khóa học / dịch vụ (ngắn gọn).
 • Nếu bạn chuyển khoản tại quầy giao dịch của ngân hàng: Vui lòng điền đầy đủ thông tin (họ tên người chuyển khoản, email, số điện thoại, lý do chuyển tiền) vào phiếu chuyển tiền.
Sau khi hoàn tất việc chuyển khoản học phí, bạn vui lòng:
 • Giữ lại biên nhận chuyển khoản (nếu chuyển tại máy ATM hoặc tại ngân hàng) hoặc số giao dịch (nếu sử dụng dịch vụ Internet Banking).
 • Chúng tôi kiểm tra các giao dịch chuyển khoản mỗi ngày 1 lần (từ thứ 2 đến thứ 6), nên bạn có thể yên tâm khi nhận được thông tin giao dịch của bạn chúng tôi sẽ xác nhận lại ngay. (Thông thường bạn sẽ nhận được trong vòng 3 ngày làm việc).
 • Liên hệ trực tiếp với ngân hàng bạn tiến hành chuyển khoản nếu phát hiện ra có nhầm lẫn nào để được xử lý nhanh nhất.
1. Cách hình thức thanh toán có thể sử dụng:
 • Nếu đã có tài khoản và thẻ ATM của 2 ngân hàng nêu trên: sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc đến bất kỳ máy ATM gần nhất để chuyển khoản.
 • Nếu có tài khoản tại ngân hàng khác: bạn vẫn có thể dùng Internet Banking do ngân hàng cung cấp hoặc đến một chi nhánh bất kỳ của ngân hàng đó để được các giao dịch viên hướng dẫn cách chuyển khoản.
 • Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM: đến ngân hàng gần nhất (tốt nhất là Vietcombank hoặc Techcombank) để được hướng dẫn.
2. Cách xử lý trong trường hợp nhầm lẫn hoặc thiếu thông tin:
 • Nếu chuyển khoản bằng ATM và không cung cấp được thông tin thì bạn có thể gửi email thông tin cho chuyên viên tư vấn để xác nhận.
 • Nếu bạn đã chuyển khoản mà không làm theo hướng dẫn thì phải thông báo ngay với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ.
 • Bạn chỉ chắc chắn hoàn tất phí tham gia CIC khi nhận được email hoặc thông báo xác nhận đã hoàn tất học phí từ chuyên viên tư vấn của EVOL EVOL Finance

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Để nhận thông tin chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng điền thông tin ở nút bấm bên dưới để đội ngũ tư vấn của EVOL liên hệ nhằm hỗ trợ thông tin chu đáo hơn cho bạn.