về EVOL finance

Có phải chứng khoán chỉ dành cho NHỮNG BẬC THẦY TÀI CHÍNH?

EVOL Invest là một hệ thống kết hợp giữa Investing và Trading (đầu tư và lướt sóng). Chúng tôi tự hào là học viện đào tạo nhà đầu tư độc nhất tại Việt Nam với hàng loạt các khoá học từ cơ bản (Investing) đến nâng cao (Trading), đi kèm với bộ dịch vụ thông tin tài chính trực tuyến, giúp bạn từng bước đạt được mục tiêu TÀI CHÍNH ĐẠI NHẢY VỌT thông qua các thị trường tài sản đầy tiềm năng.

Đầu tư hay Lướt sóng đều không phải trò chơi dự đoán tương lai, may rủi mà là một trò chơi của TRÍ TUỆ và SỰ KIÊN NHẪN. Nếu sự giàu có bền vững là điều bạn đang theo đuổi, bạn phải tư duy khác biệt và hành động khác biệt. Với bộ khóa học và dịch vụ độc nhất trong lĩnh vực đào tạo, EVOL Invest chính là sự khác biệt đó.

Thị trường chứng khoán chỉ dành cho NHỮNG BẬC THẦY TÂM LÝ

Rõ ràng thị trường chứng khoán là cuộc chơi không phân định kẻ thắng người thua qua bằng cấp, qua chức vị, qua kiến thức đặc thù chuyên ngành, mà đó là cuộc chơi của sự hiểu biết về tâm lý và vốn sống của mỗi con người. Đặc biệt là tâm lý của con người Việt Nam, cơ chế hoạt động của thị trường chứng khoán Việt Nam và những bí quyết nhà nghề chỉ có thể áp dụng tại thị trường Việt Nam.

Các nhà đầu tư hàng đầu thế giới cho dù có áp dụng trường phái hay triết lý gì đi chăng nữa đều phải thừa nhận với nhau một điều rằng: Kết quả giao dịch của mỗi nhà đầu tư chủ yếu đến từ khả năng kiểm soát bản thân và thấu hiểu tâm lý đám đông của họ.

Cụ thể, thành hay bại sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:   

      1. Hệ thống giao dịch (10%)

      2. Quản trị rủi ro (30%)

      3. Quản trị cảm xúc (60%)

Thị trường chứng khoán chỉ dành cho NHỮNG BẬC THẦY TÂM LÝ
0
Ngày học
0
Buổi học
0
Học viên/lớp

Quản trị cảm xúc – Làm chủ thị trường với khóa học Thiền Sư Chứng Khoán

Thiền Sư Chứng Khoán (Stock Zen Master) là khóa học hướng dẫn tất cả các bí quyết tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam dành cho người mới bắt đầu. Với phương pháp tiếp cận đơn giản, an toàn, dễ hiểu, khóa học sẽ hướng dẫn học viên từ khái niệm cơ bản nhất của thế giới tài chính cho đến những phương pháp quản lý tâm lý phức tạp để học viên dễ dàng tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam.

Khóa học Thiền Sư Chứng Khoán hướng đến việc đào tạo ra một nhà giao dịch hoàn thiện, biết cách làm chủ cả tư duy, tâm lý và kỹ thuật. Trên hết, nếu học không đi đôi với hành thì dù bạn có học mọi kiến thức đông tây kim cổ, đọc hàng trăm cuốn sách về đầu tư, đến khi “thực chiến” thị trường thì vẫn cầm chắc thất bại. Chính vì vậy, học viên sẽ được đào tạo dưới sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia đào tạo và đội ngũ chuyên viên tư vấn của EVOL Finance.

Quản trị cảm xúc - Làm chủ thị trường

Ai nên tham gia khóa học Thiền Sư Chứng Khoán

Thân thiện cho người mới

Những bạn mới bắt đầu làm quen với thị trường chứng khoán và muốn nắm rõ những lợi thế hay ưu điểm của hình thức đầu tư chứng khoán.

Những bí quyết nhà nghề

Những bạn muốn tìm hiểu, muốn áp dụng những bí quyết nhà nghề vào quá trình đầu tư của mình nhằm tìm những điểm vào lệnh đẹp.

Nguồn thu nhập tay trái

Những bạn muốn có thêm một nguồn thu nhập tay trái nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và bằng cách nào.

Phương pháp ít rủi ro

Những bạn muốn thử sức với lĩnh vực chứng khoán và nghề trader bằng một phương pháp ít rủi ro và có chi phí thấp nhất.

Làm chủ bản thân

Những bạn muốn làm chủ cảm xúc, thấu hiểu tâm lý bản thân và đám đông để chiến thắng trên thị trường chứng khoán.

Trợ giúp từ chuyên gia

Những bạn muốn tìm sự hướng dẫn từ chuyên gia giúp bạn định hướng và nắm chắc nguyên lý, bên cạnh đó là học hỏi kinh nghiệm thực chiến trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Trước khi tới với khoá học thì em nghĩ chắc khoá học này sẽ khó nhằn và khô khan lắm. Nhưng sau khi trải nghiệm thì em thì nghĩ hoàn toàn ngược lại: khoá học này rất đơn giản, dễ hiểu và dễ áp dụng. Thầy Nghĩa dạy với tốc độ vừa phải, chân thành và tâm huyết nên em tiếp thu rất nhanh dù chưa biết gì về trading chứng khoán. Với cách dạy và kiến thức truyền đạt của Thầy Nghĩa thì phù hợp với hầu hết mọi người (chỉ cần đủ trình độ phổ thông và ý chí làm giàu).

Huỳnh Phương Khanh Học viên QVIP

Trong hai năm nay, em đã từng tham gia một số lớp học chứng khoán khác trước khi tham gia khóa học của thầy Nghĩa nhưng vẫn cảm thấy mình học được rất nhiều. Tất cả đều là những kiến thức nền tảng nhưng rất có giá trị và dễ dàng áp dụng, đặc biệt là phần học về quản trị rủi ro cũng như quản trị cảm xúc, điều đó giúp tất cả những người mới có khả năng tự tham gia vào thị trường rất tốt. Em rất thích cách Thầy Nghĩa hướng dẫn chi tiết cho mọi người thực hành.

Hồ Thị Hường Học viên QVIP

Dưới cách chia sẻ của Thầy, mình cảm thấy việc đầu tư chứng khoán là hoàn toàn đáng để nỗ lực và phấn đấu đầu tư. Mình chưa bao giờ nghĩ rằng có thể có cơ hội được nghe giảng và tiếp cận với một lĩnh vực xa rời hoàn toàn với chuyên ngành cũng như xu hướng của bản thân đến vậy. Thế nhưng khóa học đã thực sự cung cấp cho mình những kiến thức từ cơ bản tới “nhà nghề” một cách vô cùng dễ hiểu và tự nhiên.

Đào Quang Đức Học viên QVIP

LÀM CHỦ TƯ DUY – TÂM LÝ – KỸ THUẬT
Để Trở Thành Một Nhà Đầu Tư Hoàn Thiện

Tại sao đầu tư chứng khoán là con đường giúp bạn TỰ DO TÀI CHÍNH

1. Được tự do về không gianBạn có thể đầu tư chứng khoán ở bất kỳ đâu, miễn là có Internet. Các chuyên gia đào tạo của ITA sẽ bật mí lẫn hướng dẫn bạn sử dụng các app/ứng dụng “xịn”, giúp bạn dễ dàng đầu tư chỉ với chiếc điện thoại nhỏ nhắn.

2. Được tự do về thời gian: Bạn có thể tham gia vào thị trường bất kỳ lúc nào mình muốn, có thể chủ động sắp xếp thời gian biểu mỗi ngày, thoát khỏi vòng xoáy 8 – 17h trói buộc mình hàng ngày.

3. Tránh được rủi ro trong kinh doanh: Trong tất cả các con đường làm giàu chân chính, đầu tư rõ ràng ít rủi ro hơn khởi nghiệp kinh doanh rất nhiều. Nếu có chiến lược đúng đắn và phương pháp phù hợp với tính cách của mình (điều mà các chuyên gia ITA sẽ bật mí cho bạn trong khóa học), bạn hoàn toàn có thể gia tăng khối tài sản rất nhanh mà không chịu quá nhiều rủi ro.

Khóa Học Thiền Sư Chứng Khoán Sẽ Giúp Gì Cho Bạn?

1. Hiểu về bản chất thị trường chứng khoán Việt Nam: Tìm ra đáp án cho câu hỏi “Những thứ áp dụng được trên Thị trường Chứng Khoán Mỹ, áp dụng được với DowJones có còn áp dụng đúng với VNINDEX hay không?”

2. Định vị chính xác bản thân trên thị trường: Hiểu mình rồi mới hiểu được người, nắm bắt tâm lý của các thành phần tham gia thị trường để xác định được chiến lược giao dịch hiệu quả.

3. Tiết kiệm đến 5 năm kinh nghiệm “đau thương”: Tiết kiệm thời gian cho nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm và giảm thiểu tối đa “học phí trường đời” do mắc phải các sai lầm cố hữu trên thị trường.

4. Nâng tầm đẳng cấp khi được học cách bảo vệ nguồn vốn hiệu quả: Giải quyết tận gốc 2 điểm yếu “chết người” của nhà đầu tư, cản trở con đường chiến thắng.

5. Hình thành tư duy và phương pháp giao dịch cá nhân hóa: Bạn sẽ rút ra cho mình những phương pháp phù hợp với tính cách của chính mình để “chinh chiến” độc lập và không phải phụ thuộc vào các chuyên gia tư vấn tài chính bên ngoài.

Người đồng hành cùng bạn

Thầy Nguyễn Trọng Nghĩa

Sau thời gian dài lăn lộn trên thị trường, chủ nhiệm đã thành thạo các công cụ và phương pháp đầu tư, đồng thời đưa ra nhiều nhận định chính xác, góp phần định hướng và mang lại thắng lợi cho thành viên trong câu lạc bộ chứng khoán của mình. 

Một số lần nhận định chính xác:

Với anh, may mắn là một phần của đầu tư nhưng những dự đoán anh đưa ra đều xuất phát từ khả năng đọc vị thói quen thị trường và sử dụng thành thạo các công cụ phân tích.

Khóa học Stock Zen Master bao gồm 3 ngày học trực tiếp. Đây là sự kết hợp nhằm vừa có thời gian để đào tạo, định hình về mặt tư duy chuẩn ngay từ đầu cho học viên có thể “tiêu hóa” và học đến đâu chắc đến đó với những kiến thức sâu liên quan đến phân tích kỹ thuật và các chiến lược giao dịch.

Kèm theo quá trình đào tạo sẽ là quá trình hỗ trợ, cung cấp kiến thức lâu dài chỉ dành riêng cho những học viên cam kết nhất với thành công của mình trên thị trường tài chính. Học viên tốt nghiệp khóa học Thiền Sư Chứng Khoán sẽ có cơ hội nhận ưu đãi phí hội viên của câu lạc bộ đặc biệt Stock Inner Circle (SIC).

Đội ngũ EVOL sẽ cập nhật tình hình thị trường, kiến thức, cơ hội giao dịch, giải đáp thắc mắc của từng thành viên… thông qua các câu lạc bộ nói trên. Tại đây, học viên cũng sẽ được học lại toàn bộ khóa học này cùng các khóa học chuyên sâu khác dưới hình thức video trực tuyến để ôn tập và dần dần vững tay hơn trên thị trường.

Bằng chứng nhận đẳng cấp quốc tế

Trong lĩnh vực Đào tạo, EVOL là đơn vị đặt nền móng cho khái niệm giáo dục kỹ năng sống về Việt Nam và đã cung cấp những khóa học chất lượng, hiệu quả cho mọi lứa tuổi từ 7 đến 70 tuổi trong hơn 11 năm qua. Khi tham dự các khóa học tại EVOL, bạn sẽ được cấp bằng chứng nhận mang đẳng cấp quốc tế hội tụ các tiêu chuẩn sau:

  • Được thiết kế và in trên giấy mỹ thuật.
  • Có dấu dập nổi đặc trưng của EVOL.
  • Được viết bằng tiếng Anh để tăng tính linh hoạt.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Để nhận thông tin chi tiết về lịch khai giảng và học phí, xin vui lòng điền thông tin ở nút bấm bên dưới để đội ngũ tư vấn của EVOL liên hệ nhằm hỗ trợ thông tin chu đáo hơn cho bạn.